A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH MINH KHƯƠNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁNCANH TÝ 2020

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái". Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo". Trường Tiểu học Minh Khương tổ chức quyên góp ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong diệp Tết Nguyên Đán Canh Tý. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường đã quyên góp được số tiền 885000 đồng. Số tiền này Nhà trường đã tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường.

Cô giáo Đinh Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà Tết cho phụ huynh các em học sinh
Cô giáo Đinh Thị Nhung Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà Tết cho học sinh
Thầy Lê Văn Minh giáo viên trường tặng quà Tết cho phụ huynh học sinh điểm trường Minh Hà